Xu hướng thiết kế Nội thất 2023 - 2023 Interior Trends

Tin tức
Xu hướng thiết kế Nội thất 2023 - 2023 Interior Trends

   KTS Nguyễn Phúc Quỳnh Anh 

 

Nếu bạn là người quan tâm đến thiết kế kiến trúc và nội thất, hãy cùng xem xu hướng của năm tới đây có gì đặc biệt ? 
1. Thiết kế bền vững | Thiết kế phỏng tự nhiên | Vật liệu tự nhiên : thiết kế sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, mô phỏng tự nhiên sử dụng cây xanh, hoa văn hay hình dáng mô phòng tự nhiên kết nối con người với tự nhiên 


2. Màu đậm : khác với 2022 thiên về tông màu trung tính, ấm áp nhẹ nhàng, năm nay màu đậm và rực rỡ dự đoán sẽ thành xu hướng phổ biến, đặc biệt ở những khu vực cần nhấn mạnh, gây ấn tượng 


3. Phong cách tối giản : tối giản, hiệu quả với những chi tiết đắt giá vẫn là xu hướng của năm.
4. Không gian đa chức năng : cách làm việc tại nhà, phòng họp tích hợp đã trở nên phổ biến sau đại dịch, không gian phục vụ cho đời sống con người cũng thay đổi theo. 


5. Tích hợp công nghệ cao : ngoài ra, việc tích hợp công nghệ vào trong thiết kế để tạo ra những công trình thông minh, tiết kiệm năng lượng vẫn là xu hướng mạnh. 
Cũng giống như thời trang, mỗi năm xu hướng thiết kế sẽ thay đổi, việc xem xu hướng của mỗi năm tạo nên sự hứng khởi cho năm mới.  Dĩ nhiên, phong cách thiết kế riêng và lựa chọn sở thích vẫn là yếu tố quan trọng để có 1 thiết kế tốt Thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn sách báo, các trang web về ngành kiến trúc nội thất có uy tín. 
Hình ảnh sưu tầm từ Internet.
 

Bài viết khác
5 CÁCH LÀM CHO CĂN BẾP KHIẾN NGƯỜI NỘI TRỢ TẬN HƯỞNG VIỆC NẤU NƯỚNG NHIỀU HƠN

3011

5 CÁCH LÀM CHO CĂN BẾP KHIẾN NGƯỜI NỘI TRỢ TẬN HƯỞNG VIỆC NẤU NƯỚNG NHIỀU HƠN

Nếu căn bếp của bạn đang khiến việc bếp núc mỗi ngày trở nên nhàm chán, đừng chịu đựng nữa hãy biến căn bếp thành nơi thú vị để được tận hưởng việc làm bếp một cách hào hứng hơn.

2022 @ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC LIÊN KẾT Design by meocondts.com

Zalo
Hotline