Xu hướng thiết kế Nội thất 2023 - 2023 Interior Trends

Tin tức
Xu hướng thiết kế Nội thất 2023 - 2023 Interior Trends

   KTS Nguyễn Phúc Quỳnh Anh 

 

Nếu bạn là người quan tâm đến thiết kế kiến trúc và nội thất, hãy cùng xem xu hướng của năm tới đây có gì đặc biệt ? 
1. Thiết kế bền vững | Thiết kế phỏng tự nhiên | Vật liệu tự nhiên : thiết kế sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, mô phỏng tự nhiên sử dụng cây xanh, hoa văn hay hình dáng mô phòng tự nhiên kết nối con người với tự nhiên 


2. Màu đậm : khác với 2022 thiên về tông màu trung tính, ấm áp nhẹ nhàng, năm nay màu đậm và rực rỡ dự đoán sẽ thành xu hướng phổ biến, đặc biệt ở những khu vực cần nhấn mạnh, gây ấn tượng 


3. Phong cách tối giản : tối giản, hiệu quả với những chi tiết đắt giá vẫn là xu hướng của năm.
4. Không gian đa chức năng : cách làm việc tại nhà, phòng họp tích hợp đã trở nên phổ biến sau đại dịch, không gian phục vụ cho đời sống con người cũng thay đổi theo. 


5. Tích hợp công nghệ cao : ngoài ra, việc tích hợp công nghệ vào trong thiết kế để tạo ra những công trình thông minh, tiết kiệm năng lượng vẫn là xu hướng mạnh. 
Cũng giống như thời trang, mỗi năm xu hướng thiết kế sẽ thay đổi, việc xem xu hướng của mỗi năm tạo nên sự hứng khởi cho năm mới.  Dĩ nhiên, phong cách thiết kế riêng và lựa chọn sở thích vẫn là yếu tố quan trọng để có 1 thiết kế tốt Thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn sách báo, các trang web về ngành kiến trúc nội thất có uy tín. 
Hình ảnh sưu tầm từ Internet.
 

Bài viết khác
NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN

1309

NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN

Trong thế giới đa dạng của thiết kế nội thất, không có mẫu số chung cho tất cả. Mỗi người có sở thích và phong cách riêng, và ngôi nhà của họ thường phản ánh điều đó. Trong số những lựa chọn đa dạng, phong cách hiện đại tối giản đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.
REFRESH PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT

1401

REFRESH PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT

REFRESH PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT Không khí xuân đang ngập tràn khắp nơi, cũng là lúc chúng ta trang trí lại ngôi nhà để đón tết. Một chút tươi mới mang đến không khí hứng khởi cho cả năm sung túc. LINK Archi xin gửi một vài tips nhỏ đơn giản và hiệu quả, giúp mọi người có thể dễ dàng trang trí lại phòng khách nhà mình đón xuân cùng gia đình và bạn bè Cùng bắt tay thực hiện nhé, bạn sẽ bất ngờ với khả năng sáng tạo của mình đấy
BẠN CÓ MUỐN 1 KHÔNG GIAN BẾP KẾT NỐI GIA ĐÌNH ?

1312

BẠN CÓ MUỐN 1 KHÔNG GIAN BẾP KẾT NỐI GIA ĐÌNH ?

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng ngôi nhà luôn cần một không gian chung để xây dựng văn hóa gia đình, đó là nơi vun đắp tình yêu thương và củng cố mối quan hệ giữa các thành viên. Và gian bếp là nơi hoàn hảo để thực hiện điều này.
5 BƯỚC TẠO NÊN MỘT KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI ĐẦY CẢM HỨNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

3011

5 BƯỚC TẠO NÊN MỘT KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI ĐẦY CẢM HỨNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

Nếu bạn yêu thích những khu vườn xanh mát từ các resort vùng nhiệt đới mà chưa biết làm thế nào để khu vườn nhà mình được như thế thì hãy áp dụng 5 bước dưới đây để có một khu vườn nhiệt đới đầy cảm hứng.
BA YẾU TỐ PHẢI CÓ KHI LÀM NHÀ ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

3011

BA YẾU TỐ PHẢI CÓ KHI LÀM NHÀ ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Nhiều người khi xây nhà không để ý đến 3 yếu tố này nên khi xây xong ngôi nhà mới trở nên ngột ngạt, nóng bức gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Để tránh được điều này bạn nên áp dụng 3 bí quyết sau ngay từ khi thiết kế để ngôi nhà được thông thoáng và mát mẻ hơn.

2022 @ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC LIÊN KẾT Design by meocondts.com

Zalo
Hotline