BẠN CÓ MUỐN 1 KHÔNG GIAN BẾP KẾT NỐI GIA ĐÌNH ?

Tin tức
BẠN CÓ MUỐN 1 KHÔNG GIAN BẾP KẾT NỐI GIA ĐÌNH ?

  KTS Bùi Duy Khang

 

 

Thật buồn khi một ngôi nhà thiếu đi tình yêu thương, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Trong cuộc sống hiện đại hối hả ngày nay, điều đó càng trở nên rõ ràng hơn. 


Chúng tôi luôn tâm niệm rằng ngôi nhà luôn cần một không gian chung để xây dựng văn hóa gia đình, đó là nơi vun đắp tình yêu thương và củng cố mối quan hệ giữa các thành viên. Và gian bếp là nơi hoàn hảo để thực hiện điều này.


Đó là nơi mọi người chào nhau mỗi sáng, cùng chuẩn bị bữa ăn và nhâm nhi tách trà. 
Là nơi hoàn hảo để bạn có thể hãnh diện mời bạn bè đến chơi, tổ chức những buổi tiệc trong gia đình 

Hãy tưởng tượng trong khu bếp bạn có :


Một đảo bếp mời gọi, mọi người dễ dàng tham gia cùng nhau, vừa chuyện trò vừa nấu nướng, tận hưởng quá trình


Một băng ghế để có thể ngồi thưởng thức ly cà phê, vài chiếc bánh ngọt, trò chuyện và ngắm vườn cây ….


Và đó là nơi thôi thúc mọi thành viên trở về sau một ngày học tập, làm việc, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình, những ký ức sẽ đọng lại trong chúng ta mãi mãi. Vì thế các không gian phải đảm bảo tạo điều kiện về công năng và thẩm mỹ để làm nền cho điều này diễn ra dễ dàng hơn, thi vị hơn.


Còn bạn thì sao ? Bạn thấy nhà bếp thì nên như thế nào ?
 


Nguồn hình : Sưu tầm

Bài viết khác
Xu hướng thiết kế Nội thất 2023 - 2023 Interior Trends

0602

Xu hướng thiết kế Nội thất 2023 - 2023 Interior Trends

Nếu bạn là người quan tâm đến thiết kế kiến trúc và nội thất, hãy cùng xem xu hướng của năm 2023 tới đây có gì đặc biệt ? 
NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN

1309

NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI TỐI GIẢN

Trong thế giới đa dạng của thiết kế nội thất, không có mẫu số chung cho tất cả. Mỗi người có sở thích và phong cách riêng, và ngôi nhà của họ thường phản ánh điều đó. Trong số những lựa chọn đa dạng, phong cách hiện đại tối giản đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.
REFRESH PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT

1401

REFRESH PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT

REFRESH PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT Không khí xuân đang ngập tràn khắp nơi, cũng là lúc chúng ta trang trí lại ngôi nhà để đón tết. Một chút tươi mới mang đến không khí hứng khởi cho cả năm sung túc. LINK Archi xin gửi một vài tips nhỏ đơn giản và hiệu quả, giúp mọi người có thể dễ dàng trang trí lại phòng khách nhà mình đón xuân cùng gia đình và bạn bè Cùng bắt tay thực hiện nhé, bạn sẽ bất ngờ với khả năng sáng tạo của mình đấy
5 BƯỚC TẠO NÊN MỘT KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI ĐẦY CẢM HỨNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

3011

5 BƯỚC TẠO NÊN MỘT KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI ĐẦY CẢM HỨNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

Nếu bạn yêu thích những khu vườn xanh mát từ các resort vùng nhiệt đới mà chưa biết làm thế nào để khu vườn nhà mình được như thế thì hãy áp dụng 5 bước dưới đây để có một khu vườn nhiệt đới đầy cảm hứng.
BA YẾU TỐ PHẢI CÓ KHI LÀM NHÀ ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

3011

BA YẾU TỐ PHẢI CÓ KHI LÀM NHÀ ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Nhiều người khi xây nhà không để ý đến 3 yếu tố này nên khi xây xong ngôi nhà mới trở nên ngột ngạt, nóng bức gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Để tránh được điều này bạn nên áp dụng 3 bí quyết sau ngay từ khi thiết kế để ngôi nhà được thông thoáng và mát mẻ hơn.

2022 @ CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC LIÊN KẾT Design by meocondts.com

Zalo
Hotline